Hà Nội, Việt Nam
0782286686
sales@veneria-energy.com

VENERIA Tham Quan Nhà Máy Điện Mặt Trời Cát Hiệp, Bình Định

Renewable Energy

Ngày 5 tháng 12 năm 2019, bà Tạ Thị Thanh Thanh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VENERIA cùng các chuyên gia đã có buổi tham quan và thực hiện bay khảo sát tại nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp, Bình Định. Với công suất 49,5MW, nhà máy Cát Hiệp là dự án điện mặt trời có công suất lớn đầu tiên trên địa bàn tỉnh được đưa vào vận hành, phát điện trực tiếp lên lưới điện quốc gia.

Qua chuyến tham quan, VENERIA đã đạt được hai kết quả quan trọng phục vụ cho mục tiêu trên. Trước hết, công ty đã nắm được cách hoạt động của hệ thống điều khiển, giám sát, và thu thập dữ liệu SCADA của nhà máy. Từ đây, các chuyên gia của VENERIA có thể truy cập SCADA để lấy dữ liệu, phân tích, tìm ra các sai sót và đưa ra các biện pháp khắc phục nhanh nhất, giúp nhà máy tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, tuy gặp khó khăn về thời tiết nhưng các chuyên gia vẫn hoàn thành được phần bay khảo sát và chụp lại ảnh nhiệt với độ phân giải cao, đảm bảo kết quả phân tích có độ chính xác cao nhất.

Với lợi thế về công nghệ tân tiến và dịch vụ tối ưu, VENERIA luôn đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phát triển dự án và đầu tư về năng lượng tái tạo tại Việt Nam, VENERIA mong muốn tiếp tục hợp tác với nhiều dự án như nhà máy Cát Hiệp, giúp các doanh nghiệp quản lý và vận hành dự án hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *